Replika Órák - Olcsón Rolex replika órák Minősége Óra Webáruház Akciós

CHẤT XƠ – TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHẤT XƠ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Những món giàu chất xơ, trong đó có bột hoa atiso đỏ, dừa, hạt chia, hạt lanh, cà chua, tỏi, boa rô, chuối, cà rốt, hành tây, măng tây, vỏ táo, chà là, inulin, rễ ngưu bàng, rễ bồ công anh, hương nhu…
Những món này nấu chín thì chất xơ bị phá hủy, cho nên để tốt cho đường ruột, cần ăn sống, dạng sinh tố hoặc salad.
Chất xơ giúp loại bỏ cholesterol, estrogen và xenoestrogen khỏi cơ thể, đó là lý do tại sao nó rất tốt để giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư do estrogen như ung thư vú, tử cung, buồng trứng và ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Nó giúp chuyển động thường xuyên qua đường tiêu hóa. Thức ăn lưu lại trong đại tràng càng lâu thì khả năng mắc các bệnh về đại tràng và ung thư ruột kết càng cao. Nó giúp điều chỉnh và bình thường hóa lượng đường trong máu. Đây là nguồn thức ăn chính của men vi sinh, bằng cách này, 2/3 hệ thống miễn dịch của bạn. Nó giúp bạn giảm cân và không bị gầy vì nó giúp loại bỏ những thứ không tốt trong cơ thể và nó giúp bạn cảm thấy no nhưng không hấp thụ vào cơ thể.
Bánh mì tinh luyện, mì ống, bánh mì tròn, ngũ cốc, bánh kếp, nước hoa quả KHÔNG PHẢI LÀ SỢI SỨC KHỎE. Chúng là những sản phẩm cấp thấp, ít chất xơ, là thức ăn cho nấm men Candida, dẫn đến bệnh tật. Ngay cả các loại rau nấu chín cũng không giống nhau nữa và được coi là ít chất xơ sau khi bị nhiệt phân hủy. Loại chất xơ mà men vi sinh cần là chất xơ thực vật thô, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều thiếu nghiêm trọng hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh – nó không nhận được bất kỳ chất xơ lành mạnh nào! Đó là lý do tại sao rất nhiều người bị ốm và thừa cân. Ít nhất hãy uống một thìa chất xơ prebiotic này mỗi ngày để an toàn.
Bổ sung probiotic không đầy đủ. Hầu hết các chế phẩm sinh học trong siêu thị đều chứa các loài Lactobacillus hoặc Bifidobacterium. Những loài này chuyên để tiêu hóa sữa nhưng chúng vô dụng đối với các bệnh đường ruột nặng hơn do nhiễm trùng mãn tính. Có hơn 10.000 chủng men vi sinh, vì vậy cách tiếp cận tốt nhất là cung cấp cho bạn những chủng đã có sẵn bên trong cơ thể và làm cho chúng mạnh hơn.
Bạn không muốn các sản phẩm chất xơ có FOS (fructooliosaccharides), một loại đường cô lập nuôi nấm candida. Mọi người yêu thích nó và các công ty cố gắng tôn vinh nó là một điều tuyệt vời khi nuôi men vi sinh, và nó đã làm được điều đó, nhưng nó cũng nuôi nấm men candida mạnh gấp 5 lần so với men vi sinh, cộng với FOS gây đầy hơi và đầy hơi. Nó ổn khi nó vẫn là một phần của cây, nhưng không phải khi nó bị cô lập. Các công ty khác sử dụng nó làm thành phần chính vì nó chủ yếu là đường và biết rằng mọi người sẽ nghiện nó và yêu thích hương vị sản phẩm của họ và tiếp tục mua sản phẩm đó. Nhưng việc mua thứ gì đó để giúp ích cho đường ruột đồng thời làm tổn thương đường ruột bằng cách thúc đẩy sự phát triển không kiểm soát của nấm candida làm nghẹt thở các lợi khuẩn tinh vi mà bạn đang cố gắng nuôi dưỡng sẽ tự đánh mất mình.
Hãy lưu ý rằng BẤT KỲ chất xơ nào có thể gây đầy hơi và đầy hơi, và đây là lý do tại sao. Nguồn thức ăn chính của nấm men Candida là đường và tinh bột, và nguồn thức ăn chính cho men vi sinh (lợi khuẩn đường ruột) là XƠ. Khi bạn ăn chất xơ, bạn đang cung cấp cho HÀNG TRIỆU vi sinh vật trong đường ruột của bạn – có nghĩa là hàng tỷ sinh vật nhỏ đang ăn, tiêu hóa, ị và xì hơi bên trong bạn. Điều này là bình thường đối với tất cả các sinh vật. Bạn cần những người này- họ là đội quân của bạn chiến đấu để giữ cho bạn khỏe mạnh và đội quân đó cần được cho ăn và bất cứ thứ gì ăn cũng đều phát bệnh và rắm. Điều này gây ra sự tích tụ khí bên trong bạn, nhưng nó chỉ là tạm thời. Khí được tạo ra từ men vi sinh không phải là một điều xấu. Lưu ý rằng bạn có thể không thích có một vẻ ngoài đầy đặn trong vài giờ, nhưng sáng hôm sau khi thức dậy, có lẽ bạn sẽ trở nên chỉn chu và đẹp hơn bao giờ hết!
Bạn CẦN chất xơ. Nó cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe.
Nguồn Markus Rothkranz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

repliche orologi rolex replica