Giới thiệu

Từ năm 1992, cây Hibiscus GS – TS Jnoen (người Đức) mang đến Việt Nam và bà chủ của rượu vang Hibiscus đã phải lòng loài cây này ngay khi nhìn thấy sắc đỏ ruby của đài hoa tan tự nhiên trong ly nước ấm trong suốt. Đồng hành cùng tiến sĩ người Đức, bà đã phát triển vùng nguyên liệu đài hoa Hibiscus ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam để cung cấp cho ngành thực phẩm và dược phẩm thế giới.

Với cương vị là Giám đốc Xí nghiệp Lâm đặc sản Hà Tây, Tiến sĩ Mai Thị Tấn đã hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học mang tên “Nghiên cứu, gây trồng chế biến các sản phẩm màu thiên nhiên: trà, mứt, rượu, nước cốt quả từ cây Hibiscus”. Năm 1998, sau khi bà Tiến sĩ nghỉ hưu, công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh đồ uống Thảo mộc ra đời với sản phẩm chính là rượu vang Hibiscus.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm HIBISCUS là đơn vị chủ lực trong nghiên cứu từng bước hoàn thiện công nghệ sản xuất, đưa ra sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế. Từ khâu lựa chọn xây dựng vùng nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu cho đến công nghệ lên men rượu, kiểm định chất lượng thành phẩm và bảo quản rượu đều yêu cầu tuân thủ các quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất dến tay khách hàng.

Rượu vang HIBISCUS là công nghệ duy nhất có tại Việt Nam và duy nhất trên thế giới với hương- sắc nổi bật và khác biệt, dễ dùng cho những người ít uống rượu, tốt cho sức khỏe đặc biệt với những người cần bổ sung chế độ vitamin- nâng cao sức đề kháng tự nhiên của cơ thể hàng ngày.