Giới thiệu

  • Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm HIBISCUS là đơn vị chủ lực trong nghiên cứu từng bước hoàn thiện công nghệ sản xuất, đưa ra sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế. Từ khâu lựa chọn xây dựng vùng nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu cho đến công nghệ lên men rượu, kiểm định chất lượng thành phẩm và bảo quản rượu đều yêu cầu tuân thủ các quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất dến tay khách hàng.
  • Với nguồn nguyên liệu Hibiscus hoàn toàn hữu cơ từ Farm TRUC HA ORGANIC ở Bình Thuận, được tư vấn kỹ thuật của Trung tâm nông nghiệp hữu cơ – Học viện nông nghiệp VN. Quy trình chăm sóc vườn đạt chuẩn hữu cơ, chất lượng hibiscus hoàn toàn tự nhiên.
  • Rượu vang, nước hoa quả lên men HIBISCUS là công nghệ duy nhất có tại Việt Nam và duy nhất trên thế giới với hương- sắc nổi bật và khác biệt, dễ dùng cho những người ít uống rượu, tốt cho sức khỏe đặc biệt với những người cần bổ sung chế độ vitamin- nâng cao sức đề kháng tự nhiên của cơ thể hàng ngày.